Android VN
Kho Game, Ứng Dụng Android miễn phí hàng đầu Việt Nam
Game Android Phần Mềm Android Thủ Thuật Android Tin Tức Android
Tìm Kiếm:

Ứng dụng Hay: Nháy Đèn Flash Khi Có Cuộc Gọi , Tin Nhắn, facebook, zalo...trên GooglePlay
HOT: Den Pin Sieu Sang 2016 trên GooglePlay
Tiện ích hay: Cắt nhạc chuông bản pro miễn phí cho android trên GooglePlay
Tiện ích mới: Chặn tin nhắn cuộc gọi trên GooglePlay

Tải zalo cho điện thoại - Phần mềm nhắn tin miễn phí HOT nhất VN

Tổng hợp phần mềm ứng dụng hay và cần thiết nhất cho Android

Tổng hợp phần mềm ứng dụng hay và cần thiết nhất cho Android

23.04.2013
Phần Mềm Android
169 076 lượt xem
Hướng dẫn cài đặt App Android .apk từ Android-Vn.Com

Tổng hợp và phân loại các ứng dụng hay cho android , phần mềm Android cần thiết cho điện thoại android của bạn.

Đặc biệt những ứng dụng ở đây  hoàn toàn miễn phí vì đã được Crack , ứng dụng Pro mà có thể bạn phải Mất Tiền mới mua được trên GooglePlay.

Xin chào các bạn.  Hiện nay thiết bị Android khá phổ biến, và sự cần thiết của những phần mềm Android hữu ích là điều ai cũng mong muốn, và khi mua điện thoại về, các bạn sẽ tự hỏi chiếc Điện Thoại Android của mình cần cài đặt những phần mềm nào để dễ sử dụng, và nó cần thiết nhất cho mình, đặc biệt là Pro hơn những đứa dùng Android khác. hehe

Sau đây mình sẽ phân loại và Tổng Hợp Những Ung dung hay cho Android tại đây:

I. Phần mềm hệ thống

1.ES File Explorer (Quản lý tệp ES)

ES File Explorer

ES File Explorer (ESFE) là trình quản lý file đa năng trên Android được rất nhiều người dùng biết đến. ngoài ra nó còn được biết đến với các tính năng tuyệt vời như: quản lý vận dụng, quản lý tác vụ, tương trợ lưu trữ đám mây, FTP và điều quan trọng nhất là nó được cung cấp hoàn toàn miễn phí.

Tải xuống - 6482 lượt tải

2. CH Play

CH play

CH Play là cửa hàng  Store  của hệ điều hành Android. Nó được tích hợp sẵn trong hệ điều hành Android.  Khi hệ điều hành Android trong máy được chuyển sang chế độ tiếng Việt, trên giao diện màn hình chủ có một icon với tiêu đề CH Play.

Khi truy cập vào CH PLay, bạn có thể tải về vận dụng miễn phí hoặc mua vận dụng mình thích.

3. Gõ tiếng Việt Vietnamese IME

Vietnamese IME

Vietnamese IME là phần mềm gõ tiếng Việt theo kiểu TELEX, VNI trên điện thoại Android. Một điều ưa là cách dùng phần mềm này khá giống với chương trình UNIKEY trên máy tính.

“GoTiengViet” bởi tác giả Trần Kỳ Nam: Bộ gõ tiếng Việt sáng ý tương trợ nhiều kiểu gõ và cung cấp các tính năng tiện ích, yêu cầu từ, kiểm soát chính tả.

Tính năng:

Multi touch, nhiều tiếng nói, giống bàn phím Gingerbread

Kiểu gõ: Telex, VNI. Bảng mã: Unicode, VIQR.

Gõ tắt, Gợi ý từ, Gõ tắt phụ âm đầu/cuối, Tự thêm dấu sắc. soát chính tả.

Rung, Phát tiếng, Phím số, Phím mũi tên, Theme/skin, …

Tải xuống - 7214 lượt tải

II. Phần mềm Internet

1. Trình duyệt web

Theo Android-Vn.Com thì hiện nay có một số trình duyệt web rất tốt hiện nay như:

Google Chrome

Google Chrome

Những tính năng nổi bật của Google Chrome for Android có thể kể đến là: đồng bộ hóa dữ liệu gồm các tab đang mở, phần đánh dấu và mật khẩu từ trình duyệt desktop để dễ dàng chuyển sang smartphone hay tablet, gửi các trang web đang mở trên trình duyệt Chrome phiên bản desktop sang smartphone và tablet để tiếp tục xem, cũng như khả năng chuyển đổi qua lại giữa các tab.

Tải xuống - 7384 lượt tải

Dolphin Browser

Dolphin Browser

Trình duyệt Dolphin Browser - Đơn giản, mạnh mẽ – Lựa chọn của 300 triệu người trên toàn thế giới.

– Tốc độ cao, tiết kiệm lưu lượng:

– Tối ưu hóa cho người dùng Việt Nam

Tải xuống - 3071 lượt tải

Operamini cho Android

Operamini cho android

Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng

Tải xuống - 3936 lượt tải

2. Phần mềm chat, gọi điện

Yahoo Messenger

Yahoo Messenger

Yahoo Messenger for Android phần mềm của Yahoo được thiết kế để cho các bạn có thể chat trên điện thoại với hệ điều hành Android, phần mềm chat Yahoo cho Android là miễn phí.chat Yahoo nhanh, thông minh và hỗ trợ phong phú hơn. Với Yahoo Messenger bạn có thể gọi thoại hay gọi video cho bạn bè một cách thoải mái.

Tải xuống - 2996 lượt tải

Zalo

Tai zalo

Phần mềm nhắn tin miễn phí thương hiệu Việt Nam nằm trong Top phần mềm của Google Play, nhắn tin miễn phí, tính năng hấp dẫn của nó như tìm bạn bè xung quang đã khiến Zalo thành phần mềm nhắn tin miễn phí số 1 Việt Nam.

Tải xuống - 17232 lượt tải

Skype

Skype

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng thực hiện các cuộc gọi Skype-to-Skype hoàn toàn miễn phí hay gọi điện thoại đến bất cứ nơi đâu với chi phí cực rẻ và có thể chat dễ dàng thông qua trình IM. Tất cả có thể thực hiện ngay trên thiết bị Android của bạn.

Tải xuống - 2469 lượt tải

 Viber

Viber

Khi sử dụng Viber, bạn có thể gọi điện thoại và nhắn tin miễn phí đến tất cả những người cùng sử dụng Viber (có thể tính phí khi sử dụng 3G, tốt nhất nên sử dụng Wi-Fi). Bạn có thể gọi điện thoại và nhắn tin thỏa thích, dù người đó đang ở nước ngoài, nên sẽ đỡ rất nhiều tiền phí roaming. Chất lượng cuộc gọi theo đánh giá của người viết là khá tốt, có thể ngang bằng hay nhỉnh hơn gọi điện thoại thông thường, ít “rớt” như Yahoo!.

Tải xuống - 7101 lượt tải

Facebook

Facebook Android

Facebook cho Android kết nối bạn bè khắp mọi nơi với chiếc điện thoại android, chạy mượt mà và load cực nhanh.

Tải xuống - 33358 lượt tải

III. Phần mềm văn phòng

1. Phần mềm Office ( hỗ trợ các file Word, Excel, Power Point)

OfficeSuite 7 Pro (14,99$)
Office Suite Pro 7
Là phần mềm văn phòng tốt nhất cho Android hiện nay. hỗ trợ đa định dạng :

  • Word : DOC và DOCX, docm, RTF, TXT, LOG
  • Excel : XLS, XLSX, xlsm và CSV
  • Powerpoint : PPT, PPTX, PPS, PPSX, pptm và PPSM
  • Hỗ trợ : PDF, EML, ZIP
OfficeSuite 7 Pro có giá trên Android Store là 14,99$. Nhưng tải ở đây bạn sẽ Hoàn toàn miễn phí
Tải xuống - 14072 lượt tải
Documents To Go ( $15)
Documents To Go

Phiên bản miễn phí của Documents To Go cung cấp ứng dụng nhỏ tuyệt vời để đọc file Word và Exel. Bạn có thể nâng cấp lên phiên bản đầy đủ  nếu bạn muốn chỉnh sửa file và thêm có thêm cả file PowerPoint.

Kingsoft office Pro (10$)

Kingsoft office Pro

Kingsoft Office Suite for Android là bộ ứng dụng văn phòng dành riêng cho điện thoại di động, máy tính bảng chạy hệ điều hành Android!

Cho phép bạn tạo, xem và chỉnh sửa tất cả các tài liệu được tạo ra bởi Microsoft Office, tích hợp với ứng dụng email cho phép bạn gửi, tải về và chỉnh sửa các file đính kèm.

Ngoài ra, có thể truy cập Box.net theo mặc định hoặc bất kì dịch vụ lưu trữ đám mây khác có hỗ trợ giao thức The WebDAV.

QuickOffice PRO HD (14,99$)

QuickOffice PRO HD

Quick Office Pro là một trong những phần mềm văn phòng tốt nhất trên điện thoại android . Bộ ứng dụng này cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và xem tài liệu Microsoft Office như Word, Excel và Power Point trên điện thoại di động của mình

Tải xuống - 6234 lượt tải

3. Phần mềm đọc file PDF

Adobe reader

Adobe Reader

Các tập tin được lưu trữ với định dạng PDF đã trở nên phổ biến trong việc chia sẻ tài liệu, sách điện tử,… Chính vì vậy, bên cạnh phần mềm đọc PDF chính thức nhưng khá cồng kềnh với quá nhiều tính năng là Adobe Reader, ngày càng xuất hiện nhiều giải pháp gọn nhẹ hơn như một lựa chọn thay thế cho người dùng với nhu cầu đọc PDF tối thiểu.

Tải xuống - 4295 lượt tải

4. Phần mềm đọc ebook

Kindle

Kindle

Bạn đã từng nghe đến cái  tên  Kindle, 1 thiết bị đọc sách điện tử nổi tiếng của Amazon. Thiết bị  này  giúp các bạn thỏa thích đọc sách mọi lúc mọi nơi với kho sách trực  tuyến  lên tới hàng chục ngàn cuốn.

Hiện nay, Kindle không chỉ là tên  1 thiết bị, mà còn là tên 1 phần mềm  hỗ trợ đọc sách điện tử trên các  thiết bị khác nhau như iPad,  iPhone, các thiết bị chạy Android v.v… Và  Kindle ngày càng phổ biến tới  cộng đồng đọc sách điện tử hơn khi ra mắt  thêm phiên bản dùng trên  Windows. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới  bạn cách sử dụng phần mềm  này.

Tải xuống - 3874 lượt tải

Aldiko Premium Pro (3.07$)

Aldiko Pro

Aldiko là phần phềm miễn phí hoàn toàn. Bạn chỉ cần lên Market tải về sau đó chép sách vào trong thẻ nhớ và đọc. Định dạng sách mà Aldiko hỗ trợ là epub, một định dạng khá phổ biến hiện nay. Sách Tiếng Việt định dạng epub khá nhiều và việc chuyển sách từ các định dạng khác về epub cũng rất đơn giản. Aldiko cho phép ta dùng các phím cứng để thao tác khi đọc sách, dùng màn hình cảm ứng để lật trang hay tăng giảm độ sáng màn hình…với những tiện ích này có thể nói Aldiko là phần mềm đọc sách tốt nhất hiện này.

Tải xuống - 2376 lượt tải

IV. Ứngdụng Đa phương tiện

Plash Player 11

Plash Player 11

Phần mềm hỗ trợ xem Video và chơi game trực tuyến

Tải xuống - 10125 lượt tải

MX Video Player  Pro (4.95$)- Phần mềm  Xem Phim Đỉnh Nhất Android

MX Video Player  Pro

-Chơi hầu hết các tập tin phim bao gồm cả .3 gp, avi.. divx, F4V, flv mkv, mp4, mpeg, mov, vob, wmv, WebM, xvid và nhiều hơn nữa…

-Bộ xử lý tối ưu hóa – (1) tốc độ dựng hình tương thích bộ vi xử lý cho ARM ® NEON ™ . (2) Cung cấp các codec xử lý cụ thể bao gồm bộ xử lý NVIDIA Tegra 2.

– Lựa chọn theo dõi âm thanh, nếu một bộ phim có nhiều track âm thanh.

– Thay đổi chế độ giải mã nhanh – chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào nút S/W hoặc H/ , bạn có thể thay đổi chế độ giải mã liền mạch.

Tải xuống - 7041 lượt tải

Phần mềm xem Tivi Viet Mobi TV Pro cho Android

Viet Mobi TV Pro

Phần mềm xem TiVi hỗ trợ trên 80 kênh

Tải xuống - 18328 lượt tải



Điện thoại hỗ trợ: Samsung Android: 5578; 5830i; 6102; b7510; Beam I8520; Samsung Galaxy S5; Galaxy S6; Note 4; Galaxy Note 5; Galaxy F; Bigfoot; c5660; Continuum I400; e120l; Fascinate I500; Flagship; g1; Galaxy 2; Galaxy 3 I5800; Galaxy Ace S5830; Galaxy K; galaxy mini; Galaxy Naos I5801; Galaxy Nexus; GALAXY NOTE; galaxy note 2; galaxy note 3; galaxy note 4; Galaxy S I9010; Galaxy S II; Galaxy S M110S; Samsung Galaxy S2 I9200; Galaxy SIII; Galaxy Tab GT P1000; Galaxy Teos; Galaxy U SHW M130L; GALAXY W; GALAXY Y GT-S5360; Galaxy GT I5500; Galaxy GT I9000; GT I5508; GT I5801; GT I8530; GT S5360; GT S5660; GT s6102 Galaxy y Duos; GT-B9062; gt-i5508; GT-I8150; GT-I8160; GT-I8250; gt-i9003; GT-I9008L; GT-I9050; GT-I9070; GT-I9088; GT-I9000 Galaxy S; GT-I9100 Galaxy S2; GT-I9300 Galaxy S3; GT-I9500 Galaxy S4; Samsung Galaxy S5; I9103 Galaxy S2; I9103 Galaxy S2; Samsung Galaxy S IV; Samsung Galaxy SI; Samsung Galaxy SII; Samsung Galaxy SIII; Samsung Note II; Samsung Note III; Samsung Note IV; GT-i9103; GT-I9108; gt-i9220; GT-i9268; GT-N8000; GT-P1000; GT-P3100; GT-P6800; GT-P7500; GT-S5300; Samsung GT-s5360; GT-S5368; GT-S5570; GT-S5660; GT-S5670; GT-S5820; GT-S5830; GT-s5830i; GT-S5838; GT-S6102; gts6108; GT-S6352; GT-S6358; GT-S6500D; Samsung GT-S7500; GT-S7562; I1900; i509; i519; I520; I5500; I5508; i559; i569; i5700; i579; I5800; i589; i619; I6500U; I699; I7500U; i779; i809; I8150; I8160; i8190; I8262D; i897; I899; I9000; I9000mini; i9001; i9003; i9008l; i9018; i9023; i9050; i9070; I9082; I9088; I909; I9100; i9100g; i9103; I9105P; I9108; i9200; I9220; I9228; i9250; I929; i9300; i9308; i9500; Infuse 4G I997; Intercept; M100S; M190S; M920; Moment M900; n7100; n7108; N8000; N8010; Nexus S I9020; note 2; P1000; P3100; p5100; P5110; P6200; p6800; P7310; p7500; p7510; Samsung s5300; S5360; s5368; S5570; s5578; s5660; s5670; s5690; s5820; s5830; s5830i; s5830n; s5838; s6102; S6108; s6352; s6358; S6500; s7500; Samsung s7508; s7562; s7562i; S7568; sch i559; SCH I909; SCH T959; sch-i509; sch-i559; sch-i569; sch-i579; sch-i619; sch-i659; SCH-i699; Samsung sch-i739; sch-i809; sch-i909; SCH-I919; sch-m715; sch-w999; SHC W899; SK S100; Spica I5700; T939; T959; Vibrant 4G T959V; w899; YP-G70; Điện Thoại Nokia Android: Nokia X; Nokia XL Sony Android: LT22i; LT26i; LT26II; LT26w; lt28i; LT29i; LT36H; MT25i; Sony MT27i; ST21i; ST25i; Sony st26i; st27i; Sonyericsson E10i; Sonyericsson E10i(X10 mini); Sonyericsson e15i; Sony E15i(X8); Sonyericsson e16i; Sonyericsson lt15i; Sonyericsson LT18I; Sonyericsson mk16i; Sonyericsson mt11i; Sony mt15a; Sonyericsson MT15i; Sonyericsson mt19I; Sonyericsson mtt15i; Sonyericsson R800; Sonyericsson r800i; Sonyericsson SK17i; Sonyericsson st15i; Sony st17i; Sonyericsson ST18I; Sonyericsson u20i; Sonyericsson U20i(X10 mini); Sonyericsson w8; Sonyericsson wt19i; Sonyericsson x10; Sonyericsson X10i; Sony x11; Sony x8; Sonyericsson xperia neo; Sonyericsson Xperia Play C; Sonyericsson Xperia Play Z1i; Sonyericsson xperia x8; Sony Z1; Sony z1i; Sony xperia Z; Sony xperia Z1; Sony Xpera Z2 Điện Thoại HTC Android: HTC One 2; M8; HTC One Plus; One mini, HTC One Max; 328W; 606w; a310e; HTC a315c; A320e; a3333; A3360; HTC A3366; A3380; a510c; a510e; a6262; a6390; A7272; A810e; A8180; A8181; a9188; A9191; AQUA; HTC Aria G9; Bee; Buzz; c510e; Desire HD A9191; desire s; Desire Z; DesireS; Dream G1; Eris; EVO 3D; EVO 4G(A9292); g1; G10; G11; g12; G13; g14; g15; HTC g16; G17; G18; g19; g2; HTC G20; g21; HTC g22; g4; HTC G4(Tattoo); G5; G6; G6(Legend); g7; G7 Desire; G7(Desire); g8; g9; Hero 200; Hero G3; Incredible; Inspire 4G; Knight; Lancaster; legend; Lexikon; Magic G2; Magic+; Merge; my Touch Slide2; myTouch 3G HD; MyTouch 4G; HTC one s; HTC one v; One X; HTC One; HTC One Mini; HTC rezound; rhyme; s510b; s510e; S610D; s710; s710d; s710e; s710g; S720e; s720t; Salsa; sensation; Sensation XL; HTC Silm; Speedy; t320e; T328 T328D t328t t328w t329t T329W T528d t528t T528w Thunderbolt Tide Vision(T-Mobile G2) Wildfire Wildfire G8 Wildfire S x315e x515e x515m x920e z510d z560e z710e z710t Dell android Mini 3iX Dell android Mini 5 Dell android Streak 10 Dell android venue Điện Thoại LG Android: c550; c660; c710h; e400; e510; E612; e720; e730; F100; LG f160; GW620; KH5200; L 04C; L7; LU 3000; LU2300; lu6200; Optimus Black; Optimus Chic; Optimus M; Optimus One P503; LG Optimus S; LG Optimus G; LG Optimus G 2; LG Optimus G Pro; Optimus T; Optimus U; P350; p355; LG p500; p503; P690; LG p693; p698; p705; p880; p920; LG p936; P940; P970; LG p990; p993; Revolution; LG Vortex VS660; ASUS A10; ASUS A50; LG ASUS padfone2; LG G2; LG Gpro; LG G3 Điện Thoại Motorola Android: A1260; A1680; A555; Motorola A956; Motorola Atrix 4G; Motorola Bravo; Motorola Calgary; Motorola cliq; cliq2; Defy; Devour; Droid 2; Droid Bionic; Droid Pro; droid3; FlipSide; i1; mb200; Motorola MB220(CLIQ DEXT); mb300; mb501; MB508; MB520; MB525; mb611; mb810; mb855; MB860; ME501; ME502(Charm); ME511; me525; ME525+; me600; Motorola ME600(Backflip); me722; me811; ME860; me863; me865; Milestone 2; mt680; MT701; mt788; MT870; mt917; mz600; MZ606; Quench XT5; Motorola Sholes(Droid); tx301; XT3; xt300; XT301; XT316; XT317; xt319; XT320; xt390; XT500; xt502; XT531; xt532; XT535; xt536; Motorola XT553; XT615; Motorola XT681; xt685; XT701; xt702; XT702(Milestone); XT711; XT720(ROI); xt760; XT788; XT800; xt800+; XT806; XT806lx; XT875; Motorola XT882; XT883; Motorola XT885; xt889; xt910; xt928; Điện Thoại Acer Android: A1; beTouch E110; beTouch E130; Acer beTouch E400; E120; E140; Acer E210; Acer E310; E350; Acer Iconia Smart; Liquid e; Liquid Metal S120; Liquid mini; Acer Liquid MT; Acer Liquid S100; S100; Stream S110; Acer Philips android v726; Philips android Acer V808; Philips android w626; Acer Philips android w635; Philips android w732; Philips android w832; Điện Thoại K-touch Android: E619; E800; E806; s757; T580; K-touch T6; t619; t621; K-touch t660; t760; T780; K-touch t800; U2; u6; K-touch v8; V9; W606; w616; W650; W656; W658; w686; W689; W700; w719; w780; W800; W808; w860; Điện Thoại Huawei Android: 220T; Huawei 845; Huawei 8650; 8833; c5800s; C8500; c8500s; C8550; C8600; c8650; c8655; Huawei c8800; C8810; C8812; c8812e; c8813; C8813Q; c8825d; C8860E; CHT8000; Huawei g3; g330c; G330D; G500; Huawei g510; G520; G6600; hornor; Huawei Ivy; M860; MediaPad; Pulse Mini; S7; s7 slim; s8520; s8600; Smakit S7; t8100; T8500; T8600; T8620; t8830; T8830 Pro; t8833; t8950; t8951; T9200; T9510E; U8100; U8110; U8150; U8160; U8220; U8230; U8300; U8500; U8510(X3); Huawei u8520; Huawei u8650; Huawei u8652 sonic; Huawei U8660; u8661; U8800; u8800 pro; u8812D; u8818; U8825D; u8850; U8860; Huawei u8950d; U9000; u9200; U9500; u9500E; U9508; u9510e; X5; X6; Y210; Y210-0010; Y210C; Y220T; Y300; Y310; Điện Thoại ZTE Android: Amigo; cn600; Link; N600; n600+; ZTE N606; N700; N720 Penguin; ZTE N760; n780; N788; ZTE n790s; ZTE N855D; ZTE N880; N880E; n880s; N881E; n960; R750; T9; u790; u795; ZTE u802; u805; u806; ZTE U807; u810; U812; U830; u880; U880E; U880s; u885; U88O; U930; u950; U960; U960S; u960s3; U970; v6700; V760; v788d; ZTE v800; v852; V880; v881; v889d; ZTE v889m; V9; v955; ZTE v960; V970; x500; X850; X876; X920; X950; ZTE-C N880S;
Tag:

, , , , ,

Chủ đề khác trong Phần Mềm Android
Tải Pencil Sketch-phần mềm chụp ảnh chì cho android Tải Pencil Sketch-phần mềm chụp ảnh chì cho android
516 lượt xem

Bạn muốn tạo ra những...

Chi tiết »
Tải ứng dụng học trực tuyến miễn phí Coursera cho android Tải ứng dụng học trực tuyến miễn phí Coursera cho android
429 lượt xem

Việc học tập là rất...

Chi tiết »
Tải ứng dụng đọc tin tức Google Currents cho android Tải ứng dụng đọc tin tức Google Currents cho android
687 lượt xem

Google Currents  là ứng dụng...

Chi tiết »
Tải Photo Filter: Bokeh Effects-trình biên tập ảnh hoàn hảo cho android Tải Photo Filter: Bokeh Effects-trình biên tập ảnh hoàn hảo cho android
580 lượt xem

Photo Filter: Bokeh Effects là...

Chi tiết »
Chủ đề Ngẫu nhiên
Tải ứng dụng ePhim xem phim nhanh và miễn phí cho android Tải ứng dụng ePhim xem phim nhanh và miễn phí cho android
1 338 lượt xem

Tổng hợp và phân loại các...

Chi tiết »
Tải Game Dark Stories Midnight Killer Tải Game Dark Stories Midnight Killer
725 lượt xem

Tổng hợp và phân loại các...

Chi tiết »
Tải game chiến thuật Super Battle Tactics cho android Tải game chiến thuật Super Battle Tactics cho android
440 lượt xem

Tổng hợp và phân loại các...

Chi tiết »
Tải trình duyệt Habit Browser-lướt web siêu tốc cho android Tải trình duyệt Habit Browser-lướt web siêu tốc cho android
573 lượt xem

Tổng hợp và phân loại các...

Chi tiết »
Mới Tìm Kiếm: phần mềm học tiếng anh cho điện thoại nokia, tải phần mềm B612, chia doi man hinh gt s5360, multi window tren galaxy y, tai bo lac thoi tien su apk, phan mem chay chuong trinh dien thoai htc inspire 4G, hiển thị phần trăm pin trên điện thoại LG-E400, tai b612, Tai ung khoa mang hinh dien thoai, tai ung dung nhay den khi co cuoc goi
Liên Kết: Game android | Ứng dụng cho Iphone | Wap Tai Game

Đang Online: 5
Created by Android VN
DMCA.com
Ứng dụng Hay: Cắt nhạc chuông android | Đèn nháy thông báo cuộc gọi android | Đèn pin siêu sáng 2016 | chan tin nhan, chan cuoc goi rac